Toggle navigation

Giới Thiệu

 

Công ty TNHH VINA CLIO là một trong những công ty tiên phong hàng đầu về sản xuất sản phẩm chăm sóc răng miệng như bàn chải đánh răngdụng cụ nạo lưỡi, kem đánh răng,dụng cụ tiết kiệm kem,... ở Việt Nam.

Bằng nguyên liệu ngoại nhập và có sẳn trong nước, với công nghệ sản xuất hiện đại và việc quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2000 do tổ chức BVQI cấp mà nay là Bureau Veritas Certification.

 

ban-chai-danh-rang-tre-em

Bàn chải đánh răng với thiết kế và màu sắc tươi sáng thu hút trẻ nhỏ vui vẻ đánh răng - Xem  tại đây

 

Bí Quyết công nghệ của chuyên gia và cơ sở trang thiết bị hiện đại là yêu cầu tất yếu trong việc nâng cao cải tiến chất lượng bàn chải đánh răng nói riêng và các sản phẩm sức khỏe răng miệng nói chung. Ngay từ đầu, chúng tôi đã thấy rõ tầm quan trọng của việc này và đã thực hiện các bước đi táo bạo trong việc đầu tư cơ sở vật chất. 

 

ban-chai-danh-rang-nguoi-lon

Bàn chải đánh răng người lớn siêu mềm, không gây chảy máu nứu răng - Xem tại đây.

 

Kết quả là, VINA CLIO đánh răng trên toàn Đông Dương. Với cơ sở vật chất này, cho phép chúng tôi sản xuất bàn chải đánh răng với chất lượng tốt nhất theo các thương hiệu Clio, Nova, FnB. Với niềm mong muốn được đưa đến người tiêu dùng các sản phẩm bàn chải đánh răng chất lượng cao của Công Nghệ Hàn Quốc. Công ty đang phát triển thương hiệu kèm theo chất lượng mẫu mã để thỏa mãn nhu cầu khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới.

 

kem-danh-rang

Kem đánh răng với các thành phần quan trọng, bảo vệ chân răng và nứu răng chắc khỏe - Xem tại đây.

 

Công ty TNHH VINA CLIO đang đẩy mạnh nổ lực cải tiến tăng cường chất lượng sản phẩm cũng như phát triển các sản phẩm mới. Cùng một lúc, chúng tôi cũng đang tập trung mở rộng thị trường xuất khẩu bằng nhiều cách khác nhau. Bước đầu, chúng tôi tập trung tiêu thụ sản phẩm tại thị trường nội địa ( Việt Nam & Hàn Quốc ), và sau đó phát triển mại vụ sang Campuchia, Thụy Điển, Châu Phi, Pháp, Úc, Bắc Mỹ, Liên Hiệp Châu Âu, …..và hiệp Hội các nước trong khu vực ASEAN.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ chăm sóc cho răng miệng hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi tin rằng, với sứ mệnh mang lại cho người Việt sử dụng những dụng cụ chăm sóc răng một cách an toàn và hiệu quả chúng tôi vẫn luôn học hỏi và tìm kiếm những công nghệ mới hiện đại mang lại những sản phẩm giúp bảo vệ răng miệng hiệu quả.

 

CÔNG TY TNHH VINACLIO
 

Văn phòng: B – 1-10 Chung Cư CONIC GARDEN, Xã Phong Phú, H.Bình Chánh,TP.HCM

Nhà máy: B22/42 đường Hoàng Phan Thái, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: (84-28) 2228.2223    Fax: 028.2228.2224

Emailinfo@vinaclio.com.vn  Facebook : CLIO VN

Website : vinaclio.com.vn