Get the Flash Player to see this rotator.
Sơ lược về công ty

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH VINA CLIO là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất sản phẩm chăm sóc răng miệng: bàn chải đánh răng, dụng cụ nạo lưỡi, tiết kiệm kem ở Việt Nam.
Bằng nguyên liệu ngoại nhập và có sẳn trong nước, với công nghệ sản xuất hiện đại và việc quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2000 do tổ chức BVQI cấp mà nay là Bureau Veritas Certification.

Bí Quyết công nghệ của chuyên gia và cơ sở trang thiết bị hiện đại là yêu cầu tất yếu trong việc nâng cao cải tiến chất lượng bàn chải. Ngay từ đầu, chúng tôi đã thấy rõ tầm quan trọng của việc này và đã thực hiện các bước đi táo bạo trong đầu tư cơ sở vật chất.

 
Kết quả là, Cty TNHH VINA CLIO đã có được cơ sở vật chất hiện đại với công nghệ cao trong lĩnh vực sản xuất bàn chải đánh răng trên toàn Đông Dương. Với cơ sở vật chất này, cho phép chúng tôi sản xuất bàn chải với chất lượng tốt nhất theo các thương hiệu Clio, Nova, FnB. Với niềm mong muốn được đưa đến người tiêu dùng các sản phẩm bàn chải đánh răng chất lượng cao. Công ty đang phát triển thương hiệu kèm theo chất lượng mẫu mã để thỏa mãn nhu cầu khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới.

Công ty TNHH VINA CLIO đang đẩy mạnh nổ lực cải tiến tăng cường chất lượng sản phẩm cũng như phát triển các sản phẩm mới. Cùng một lúc, chúng tôi cũng đang tập trung mở rộng thị trường xuất khẩu bằng nhiều cách khác nhau. Bước đầu, chúng tôi tập trung tiêu thụ sản phẩm tại thị trường nội địa, và sau đó phát triển mại vụ sang Campuchia và trên toàn Đông Dương, kế tiếp là khối quốc gia Đông Nam Á và cuối cùng là trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng đang sản xuất sản phẩm bàn chải đánh răng với nguyên liệu và công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

Thị trường tiêu thụ bàn chải đánh răng hiện nay:


Thị trường chính :
VIỆT NAM, HÀN QUỐC, CAMPUCHIA VÀ THỤY ĐIỂN.
Thị trường đang xuất khẩu: CHÂU PHI, PHÁP.
Thị trường đang phát triển: Hiệp hội các nước ASEAN, ÚC, BẮC MỸ, LIÊN HIỆP CHÂU ÂU.

. Lịch sử hình thành . Sơ lược về công ty . Hình ảnh công ty
. Khách hàng tiêu biểu . Hệ thống phân phối